ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ฉันจะเพิ่มผู้ใช้ใน workspace ของฉันได้อย่างไร?

เชิญสมาชิกทีมเข้าร่วม workspace Gamma ของคุณ ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ และจัดการการเข้าถึงผ่านการตั้งค่า workspace

บทนำ

การทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีมใน Gamma นั้นง่ายมาก!

โดยการ เพิ่มผู้ใช้ใน workspace ของคุณ (ไม่ใช่แค่ deck เดียว) ทั้งทีม ของคุณจะสามารถเข้าถึง แก้ไข และมีส่วนร่วมในหลายโครงการ ทำให้การทำงานร่วมกันและการแสดงความคิดเห็นเป็นไปอย่างราบรื่น

การเข้าถึง workspace ช่วยให้เพื่อนร่วมทีมเห็นและแก้ไขโครงการ Gamma ทั้งหมดของคุณ สร้างกระบวนการทำงานสร้างสรรค์ร่วมกัน

🔷 หมายเหตุ: หากคุณใช้การสมัครสมาชิก Gamma แบบชำระเงิน คุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกเพิ่มเติมสำหรับ สมาชิกแต่ละคนที่เพิ่ม ใน workspace ของคุณ คุณจะถูกเรียกเก็บเงินทันที โดยคำนวณตามวันที่เหลือในรอบการเรียกเก็บเงินของคุณ

  • หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดดู:

วิธีเพิ่มผู้ใช้ใน workspace ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1: เปิด การตั้งค่า workspace

ในเมนูด้านซ้ายของแดชบอร์ด Gamma ของคุณ ให้เลือก การตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่แท็บ สมาชิก

เมื่อเข้าไปใน การตั้งค่า ให้คลิกแท็บ สมาชิก เพื่อจัดการทีมของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เชิญสมาชิก

แผนชำระเงิน

  1. เลือก เชิญสมาชิก

  2. พิมพ์หรือแปะที่อยู่อีเมลของผู้ที่คุณต้องการเพิ่ม

  3. เมื่อคุณเพิ่มที่อยู่อีเมล คุณจะเห็นค่าใช้จ่ายที่นั่งเพิ่มเติมที่จะถูกเรียกเก็บกับการสมัครสมาชิกของคุณ

  4. เลือก ยืนยันและส่งคำเชิญ

แผนฟรี

  1. คัดลอก ลิงก์เชิญ และแชร์กับเพื่อนร่วมทีม

  2. หรือ พิมพ์/แปะที่อยู่อีเมลของผู้ที่คุณต้องการเพิ่ม

คำถามที่พบบ่อย & ปัญหาทั่วไป

การแก้ไขปัญหาการเชิญ

  • ยกเลิกและเชิญใหม่: เข้าสู่ระบบ Gamma ไปที่ การตั้งค่า สมาชิก workspace หรือแท็บคำเชิญ และยกเลิกคำเชิญที่มีอยู่ เชิญที่อยู่อีเมลเดิมอีกครั้ง

  • ออกจากระบบและเข้าสู่ระบบใหม่: ออกจากระบบ Gamma และเข้าสู่ระบบโดยใช้ที่อยู่อีเมลที่ได้รับเชิญใหม่

  • การจัดบัญชี: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคำเชิญได้รับการยอมรับโดยใช้บัญชีที่ถูกต้อง และหลีกเลี่ยงการเชิญซ้ำที่อยู่อีเมลเดียวกันหากมีบัญชีแยกต่างหาก

ทำไมฉันจึงไม่สามารถเพิ่มผู้ใช้ใน workspace ของฉันได้?

  • คุณต้องเป็นผู้ดูแล workspace เพื่อเพิ่มผู้ใช้ หากคุณไม่ใช่ผู้ดูแล ให้ติดต่อผู้ที่เป็น หรือขอให้ถูกตั้งเป็นผู้ดูแล

ผู้ใช้ที่เพิ่มจะเห็น deck ทั้งหมดของฉันโดยอัตโนมัติหรือไม่?

  • ไม่ โดยค่าเริ่มต้น deck จะเป็นส่วนตัวจนกว่าคุณจะแชร์กับบุคคลหรือ workspace อย่างชัดเจน

ฉันจะลบผู้ใช้ออกได้อย่างไร?

ฉันจะเลื่อนตำแหน่งใครสักคนเป็นผู้ดูแลได้อย่างไร?

ฉันจะแชร์แค่ deck เดียวแทนทั้ง workspace ได้ไหม?

  • ใช่! ใช้ปุ่ม แชร์ ที่มุมขวาบนของ gamma ใดก็ได้เพื่อเชิญผู้ร่วมงานโดยไม่ต้องเพิ่มพวกเขาใน workspace ทั้งหมด

นี่ไม่ใช่คำตอบที่ต้องการใช่ไหม