ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ฉันถูกลบออกจาก workspace ฉันจะได้สิทธิ์เข้าถึงกลับมาได้อย่างไร?

จะเกิดอะไรขึ้นกับ gammas ของคุณเมื่อคุณถูกลบออกหรือออกจาก Gamma workspace และวิธีการได้สิทธิ์เข้าถึงกลับมา

บทนำ

ถ้าคุณถูกลบออกจาก Gamma workspace หรือคุณออกจาก workspace นั้น คุณอาจสูญเสียสิทธิ์เข้าถึง gammas ที่เคยเปิด รวมถึงที่คุณสร้างขึ้น คู่มือนี้อธิบายสิ่งที่เปลี่ยนแปลงและวิธีได้สิทธิ์เข้าถึงกลับมา

🌀 ข้อมูลเชิงลึก: gammas ของคุณจะไม่ถูกลบเมื่อคุณถูกลบออก สิ่งที่คุณยังเปิดได้ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณถูกลบออก

ฉันยังเข้าถึงอะไรได้บ้าง?

ถ้าแอดมินเปลี่ยนคุณเป็น guest

  • คุณยังคงเข้าถึง gammas ทุกอันที่คุณสร้างหรือได้รับเชิญโดยตรง

  • คุณจะสูญเสียสิทธิ์เข้าถึง gammas ที่คุณเปิดได้เฉพาะผ่านโฟลเดอร์

ถ้าแอดมินเลือก Remove all access หรือคุณออกจาก workspace

  • คุณจะสูญเสียสิทธิ์เข้าถึง gammas ทุกอันใน workspace รวมถึงที่คุณสร้างขึ้น

  • สิ่งเดียวกันนี้จะเกิดขึ้นถ้าบริษัทของคุณลบคุณผ่านระบบ single sign-on (SSO) หรือระบบจัดการผู้ใช้

วิธีได้สิทธิ์เข้าถึงกลับมา

ขั้นตอนที่ 1: ขอให้แอดมิน workspace เชิญคุณอีกครั้ง

เมื่อคุณยอมรับคำเชิญ คุณจะเป็นสมาชิกอีกครั้ง และสามารถเปิด gamma ใดก็ได้ที่แชร์กับ workspace ทั้งหมด

ขั้นตอนที่ 2: ติดต่อฝ่ายสนับสนุนเกี่ยวกับ gammas ที่เป็นส่วนตัวกับคุณ

gammas ที่แชร์กับคุณเท่านั้นจะไม่กลับมาเมื่อคุณได้รับเชิญใหม่ พวกมันยังอยู่ใน workspace แต่คุณไม่สามารถเปิดเองได้ ติดต่อทีมสนับสนุนพร้อมชื่อ workspace และชื่อหรือ ลิงก์ของ gammas ที่คุณต้องการ

สำหรับแอดมิน: วิธีลบใครสักคนโดยไม่ล็อกไม่ให้เข้าถึง

  1. ไปที่ การตั้งค่า > สมาชิก.

  2. คลิก Remove from workspace ข้างๆ คนคนนั้น

  3. เลือก Convert to guest แทน Remove all access

พวกเขาจะยังคงเข้าถึง gammas ของตัวเองและสิ่งที่ได้รับเชิญโดยตรง ถ้าคุณเชิญกลับมา พวกเขาจะเป็นสมาชิกเต็มตัวอีกครั้งพร้อมสิทธิ์เข้าถึงนั้น โฟลเดอร์จะถูกลบไม่ว่าอย่างไร ดังนั้นเพิ่มพวกเขากลับไปยังโฟลเดอร์ใดๆ หลังจากนั้น

คำถามที่พบบ่อย & ปัญหาทั่วไป

gammas ของฉันถูกลบหรือไม่?

  • ไม่ใช่ การลบใครสักคนออกจาก workspace ไม่เคยลบ gammas ของพวกเขา gammas จะยังอยู่ใน workspace

ฉันเข้าร่วม workspace ของบริษัท ฉัน gammas ส่วนตัวของฉันเป็นอย่างไร?

  • ไม่มีอะไร workspace เดิมและ gammas ของคุณยังอยู่ที่เดิม แม้ว่าทั้งสอง workspace จะใช้ที่อยู่อีเมลเดียวกัน

  • สลับระหว่าง workspace ของคุณโดยคลิกที่ตัวย่อชื่อหรือตราสัญลักษณ์ที่มุมล่างซ้ายของแถบด้านข้าง

แอดมิน workspace สามารถเปิด gammas ส่วนตัวของฉันหลังจากฉันถูกลบออกหรือไม่?

  • ไม่ แอดมินไม่สามารถเห็น gammas ที่เป็นส่วนตัวกับคุณ และไม่มีวิธีที่คุณจะโอนให้คนอื่นเองได้

ทำไมฉันถึงออกจาก workspace ไม่ได้?

  • คุณออกไม่ได้ถ้าคุณเป็นแอดมินคนเดียวของ workspace ให้ตั้งสมาชิกคนอื่นเป็นแอดมินก่อน

  • คุณออกไม่ได้ถ้าคุณเป็นแอดมินการเรียกเก็บเงิน (คนที่สมัครสมาชิก) หรือถ้า workspace ถูกจัดการโดยองค์กรของคุณ ติดต่อทีมสนับสนุนหรือแอดมินองค์กรของคุณ

ฉันลงชื่อเข้าใช้ไม่ได้เลย นี่คือปัญหาเดียวกันหรือไม่?

นี่ไม่ใช่คำตอบที่ต้องการใช่ไหม