ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ฉันจะลบบัญชี Gamma ของฉันอย่างถาวรได้อย่างไร?

วิธีลบบัญชี Gamma ลบข้อมูล Gamma หรือปิดโปรไฟล์ Gamma ของคุณ

บทนำ

หากคุณไม่ต้องการใช้ Gamma อีกต่อไป คุณสามารถลบบัญชีของคุณอย่างถาวร การดำเนินการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้ และคุณจะ สูญเสียการเข้าถึงเนื้อหา gamma ทั้งหมดของคุณ รวมถึง decks, docs และ sites

💎 เคล็ดลับมือโปร: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริการที่เชื่อมโยงทั้งหมด เช่น โดเมนที่กำหนดเอง ถูกแยกออกจากบัญชี Gamma ของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการหยุดชะงัก


วิธีลบบัญชี Gamma ของคุณบนเว็บไซต์

ขั้นตอนที่ 1: เปิด การตั้งค่า บัญชี

  • เข้าสู่ระบบบัญชี Gamma ของคุณ

  • คลิกที่รูปโปรไฟล์หรืออักษรย่อของคุณที่มุมล่างซ้าย

  • ภายใต้ บัญชี คลิก การตั้งค่า ถัดจากชื่อของคุณ

  • หมายเหตุ: นี่แตกต่างจากไอคอน การตั้งค่า ในแถบด้านข้างซ้าย ซึ่งจะเปิด การตั้งค่า workspace

ขั้นตอนที่ 2: เปิดตัวเลือก ลบบัญชี

  • เลือกแท็บ ลงชื่อเข้าใช้ & ความปลอดภัย จากนั้นคลิก ลบบัญชีของฉัน ภายใต้ โซนอันตราย

ขั้นตอนที่ 3: ยืนยันการตัดสินใจของคุณ

  • คุณจะถูกขอให้ยืนยันการลบ โปรดจำไว้ว่า การดำเนินการนี้เป็นถาวรและ ข้อมูลของคุณไม่สามารถกู้คืนได้ เมื่อถูกลบแล้ว

  • คลิก ยืนยัน เพื่อทำการลบบัญชีของคุณอย่างถาวร


วิธีลบบัญชี Gamma ของคุณบนเว็บไซต์มือถือ

ขั้นตอนที่ 1: เข้าถึง การตั้งค่า

  • เข้าสู่ระบบบัญชี Gamma ของคุณ

  • แตะ เมนู 3 ขีด ที่มุมบนซ้ายของแดชบอร์ดของคุณ

  • เลือกอักษรย่อหรืออวาตาร์ของคุณที่มุมล่างซ้ายเพื่อเปิดเมนูและเลือก การตั้งค่า

  • แตะ ข้อมูลพื้นฐาน ที่ด้านบนเพื่อเปิดเมนูการตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 2: เปิดตัวเลือก ลบบัญชี

  • เลือก ลงชื่อเข้าใช้ & ความปลอดภัย เลื่อนลงไปด้านล่างแล้วแตะ ลบบัญชีของฉัน

ขั้นตอนที่ 3: ยืนยันการตัดสินใจของคุณ

  • คุณจะถูกขอให้ยืนยันการลบ โปรดจำไว้ว่า การดำเนินการนี้เป็นถาวรและ ข้อมูลของคุณไม่สามารถกู้คืนได้ เมื่อถูกลบแล้ว

  • แตะ ยืนยัน เพื่อทำการลบบัญชีของคุณอย่างถาวร


คำถามที่พบบ่อย & ปัญหาทั่วไป

ฉันสามารถกู้คืนบัญชี Gamma ของฉันหลังจากลบได้หรือไม่?

  • ไม่ได้ เมื่อบัญชีของคุณถูกลบ จะไม่สามารถกู้คืนได้ เนื้อหาทั้งหมด รวมถึง gamma decks และ sites ของคุณ จะถูกลบอย่างถาวร

ฉันสามารถลบ workspace เพียงอันเดียวและเก็บบัญชีของฉันไว้ได้หรือไม่?

  • ไม่ได้ คุณไม่สามารถลบ workspace เดียวได้ด้วยตัวเอง และการลบบัญชีจะทำให้คุณสูญเสียการเข้าถึง gamma ทั้งหมดของคุณ

  • ถ้าคุณออกจาก workspace หรือผู้ดูแลระบบลบคุณ gamma ที่คุณไม่เคยแชร์จะยังคงอยู่ใน workspace นั้น และไม่มีใครสามารถเปิดได้ รวมถึงผู้ดูแลระบบด้วย

  • เพื่อเก็บไว้ ให้แชร์ gamma แต่ละอันด้วย สิทธิ์เข้าถึงเต็ม กับบัญชีที่คุณเก็บไว้ก่อนออก คุณจะต้องทำทีละ gamma

ฉันสามารถยกเลิกการรับอีเมลแทนการลบบัญชีได้หรือไม่?

  • ได้ หากความกังวลของคุณเกี่ยวกับการสื่อสารทางการตลาด คุณสามารถยกเลิกได้โดยคลิกที่ลิงก์ ยกเลิกการรับ ในส่วนท้ายของอีเมลของเรา หากคุณหาไม่พบลิงก์ยกเลิกการรับ โปรดแจ้งให้เราทราบ เรายินดีช่วยเหลือ คุณจะยังคงได้รับข้อความที่เกี่ยวข้องกับบริการ

ถ้าฉันมีข้อกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวล่ะ?

  • โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Gamma สำหรับรายละเอียดทั้งหมด

  • คุณยังสามารถติดต่อ privacy@gamma.app สำหรับคำถามเพิ่มเติมได้

ถ้าฉันไม่เห็นตัวเลือก ลบบัญชี ของฉันล่ะ?

  • ถ้าคุณเห็นเพียงตัวเลือกอัปเดตโปรไฟล์แต่ไม่เห็นตัวเลือก ลบบัญชี คุณอาจอยู่ในพื้นที่การตั้งค่าผิด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือก การตั้งค่า — ไม่ใช่ การตั้งค่าบัญชี — จากเมนูหลังจากคลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณ จากนั้นไปที่แท็บ ลงชื่อเข้าใช้ & ความปลอดภัย และเลื่อนลงไปด้านล่างเพื่อหาตัวเลือก ลบบัญชีของฉัน

นี่ไม่ใช่คำตอบที่ต้องการใช่ไหม